Những điều nên biết về giày hàng hiệu

Thứ Ba, 01/12/2015, 17:14 GMT+7

Khi đến tham gia một sự kiện nào đó như sinh nhật, liên hoan, hội nghị, đám cưới… thì trang phục bạn mặc sẽ đóng vai trò rất quan trọng để làm nổi bật phong cách thời trang của bạn. Nhưng bạn cũng đừng quên lựa chọn cho mình đôi giày thích hợp với trang phục, phù hợp với từng nơi giao tiếp.

Giày hàng hiệu thể hiện cá tính và phong cách của bạn, nó cũng đóng vai trò quan trọng trong sự thành công của giao tiếp hay trong công việc của bạn. Giày tây luôn là sự lựa chọn số một trong công sở hoặc nơi sang trọng dành cho các quý ông.

Những điều nên biết về giày hàng hiệuLựa chọn giày tây đẹp bạn nên chú ý đến màu sắc của đôi giày, có hai tông màu chính là nâu và đen. Về kiểu dáng giày thì nên chọn giày hơi nhọn, mũi vuông hay mũi tròn. Giày mũi nhọn hoặc vuông thích hợp cho công sở, còn khi đi chơi các bạn nam nên chọn giày mũi tròn, tạo ấn tượng, phong cách riêng cho bạn.

Size giày chỉ mang tính chất tương đối thôi, bạn nên thử giày khi đi mua giày. Nên thử cả hai chiếc đi lại vài vòng để có thế chắc chắn rằng bạn mang chúng thật thoải mái.Và bạn cũng nên chú ý đến tất khi kết hợp với giày, nên chọn tất cùng màu với giày làm sao cho bạn thật ấn tượng trong mắt mọi người.

Những điều nên biết về giày hàng hiệu
Khi đã có được đôi giày hàng hiệu ưng ý thì bạn nên biết cách bảo quản tốt đôi giày hàng hiệu. Tránh giày bị mưa ướt sũng, nhưng nếu lỡ bị ướt thì bạn nên dùng khăn lau khô nước, dùng giấy báo xé nhỏ cho vào giày, thay giấy khoảng 2-3 lần. Không nên mang giày ra phơi nắng như vậy da giày sẽ bị co cứng, dễ gãy và rách.

Không để giày da tiếp xúc với xăng, dầu, axit hoặc kiềm vì chúng sẽ làm cho da bị ố, thậm chí gây mục nát chỗ da tiếp xúc.

Không nhét tất vào trong giày. Hãy để đôi giày của bạn thật thoáng khí. Điều đó giúp bạn tránh không biến đôi giày hàng hiệu của mình thành một ổ vi trùng, rất có hại cho da chân và sức khỏe của bạn.

Với những đôi giày bạn muốn cất kỹ chờ dịp nào đó mới sử dụng, nên đánh xi hoặc sáp đánh bóng cho thật sạch, cho giấy độn vào để giày không bị biến dạng, rồi đặt chúng trong các bọc nylon cho lên kệ.

Tags: Thời trang hàng hiệu
TrungTamKyGui.net / Thời trang hàng hiệu
No avatar
Đăng bởi trucphuong
Tham gia 12/11/2015
Cấp độ Administrator
Bài viết 20/20
Tags: Thời trang hàng hiệu
TrungTamKyGui.net / Thời trang hàng hiệu